Ngày 16/8, Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch tổ chức hội thảo theo đề án: “Giáo dục nghề nghiệp và phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông giai đoạn 2018-2025.

Đến dự chương trình có:
🌻 Quý lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.
🌻 Quý lãnh đạo, quý đại biểu, quý Thầy/Cô của Trung tâm GDNN-GDTX của thành phố Vĩnh Long và các huyện của thành phố Vĩnh Long.
🌻 Quý lãnh đạo Trung tâm GDTX-HN tỉnh Ninh Thuận.
và toàn thể Quý Thầy/cô, CB-NV của trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch

🚩Tại Hội thảo, các đại biểu đã tham luận về thực trạng và tầm quan trọng của công tác giáo dục nghề nghiệp hiện nay. Qua đó, cùng chia sẻ các giải pháp để nâng cao hiệu quả công tác hướng nghiệp, phân luồng cho học sinh nhằm thu hút học sinh trung học vào hệ thống các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Đến dự chương trình có:
🌻 Quý lãnh đạo trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long.
🌻 Quý lãnh đạo Trung tâm GDTX-HN tỉnh Ninh Thuận.
và toàn thể Quý Thầy/cô, CB-NV của trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch

❤️Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lâm Hoàng Thành – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Công nghệ và Du lịch chia sẻ công tác giáo dục hướng nghiệp, định hướng phân luồng học sinh phổ thông trong nhà trường phổ thông có vai trò quan trọng, là một hoạt động không thể thiếu được ở các trường phổ thông nhằm giúp học sinh nâng cao sự hiểu biết về nghề nghiệp và có thể định hướng đúng đắn , đưa ra quyết định chọn ngành nghề phù hợp cho bản thân.

✌️✌️Cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi lễ nhé!